Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

sales@ndt-vietnam.com

Bảo mật thông tin khách hàng

Tác giả: | Ngày đăng: 23-05-2018

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Các dữ liệu chính trên website www.nabakem-hanquoc.com gồm: tên đăng nhập, số phone, email. Đây là các thông tin mà www.nabakem-hanquoc.com cần khách hàng cung cấp khi muốn mua sản phẩm có đăng trên web nhằm đảm bảo quá trình giao nhận hàng và quyền lợi cho người khách hàng.

Trong quá trình trao đổi thương mại tại website www.nabakem-hanquoc.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã đặt hàng hoặc đã thanh toán của khách hàng, ngoài ra các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách sẽ không được lưu trữ.

Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật...  thì thông báo kịp thời cho chúng tôi theo số điện thoại của website www.nabakem-hanquoc.com để có biện pháp giải quyết sớm nhất.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Bình Minh thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và tuân thủ hoàn toàn nội dung của “Chính sách bảo mật” này.  Khi cần, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật hoặc liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến tư vấn, đặt hàng tại www.nabakem-hanquoc.com.

Chia sẻ thông tin khách hàng

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.nabakem-hanquoc.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ TM BÌNH MINH

Số 31 Đường 5 mới, P.Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty Bình Minh cam kết bảo mật thông tin của khách bằng mọi cách. Chúng tôi cam kết sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn làm tổn thương hoặc gây hại cho khách hàng.

 

Công ty Bình Minh khuyến cáo bạn nên rất cẩn trọng bảo mật thông tin liên quan hoặc mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác, nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở hoặc đăng xuất khi không còn tiếp tục sử dụng. 

037.321.9555