Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

sales@ndt-vietnam.com

Giới thiệu và chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng

Tác giả: | Ngày đăng: 15-11-2017

Chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng

Hiện nay chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng rất cần thiết cho các doanh nghiệp hay các tòa nhà cao tầng khi đến các kỳ dọn dẹp hay vệ sinh. Với các loại sản phẩm tẩy rửa các đồ gia dụng, chất rửa dầu mỡ, sự hỗ trợ của các sản phẩm đó sẽ giúp cho công việc của mọi người trở nên nhanh chóng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc mà chúng ta làm bằng cách thủ công khi không sử dụng các chất tẩy rửa công nghiệp.

1.Các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng phổ biến hiện nay

Chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng bao gồm các sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ, hóa chất lau kính, vệ sinh các thiết bị trong (nhà bếp, văn phòng phẩm, văn phòng làm việc nhà vệ sinh), và các hóa chất tẩy rửa đa năng khác.

Chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng còn được sử dụng để đánh bóng và bảo dưỡng đồ kim loại đa năng, các thiết bị trong nhà bếp, hóa chất đánh bóng các vết chầy xước và vết cao su bám trên sứ, thép không gỉ, nhựa, nhôm, kẽm, và các chất có bề mặt kim loại khác. Ngoài ra các sản phẩm trên còn được sử dụng cho các ứng dụng thương mại và các xưởng nhà máy, các khu trung tâm mua sắm, giải trí và các khu công cộng khác.

Ngoài ra, Chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng còn có hóa chất diệt khuẩn làm sạch bồn cầu, là chất tẩy mạnh hoạt tính bề mặt giúp dễ ràng tẩy sạch các vết bẩn, vết ố cứng đầu khó tẩy nhất. Sản phẩm này được tổng hợp từ các axit vô cơ. Hóa chất tẩy gỉ và cặn là hợp chất có hoạt tính bề mặt, axit và chống ăn mòn hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch các vết bẩn do bị oxi hóa, bị mốc, vết bẩn nhẹ do dầu mỡ dính trên sàn bê tông, sàn men, gạch ốp.

2. Tại sao cần làm sạch vệ sinh nơi công sở 

Như chúng ta được biết nơi chúng ta làm việc như công sở, khu doanh nghiệp, các tập đoàn lớn nhỏ khác nhau hay khách sạn, ngoài công việc ra thì việc vệ sinh sạch sẽ chỗ ta làm việc cung chính là bộ mặt của công ty chúng ta, mọi khuôn viên vị trí đồ đạc trong khu làm việc là điều rất cần thiết và quan trọng. 

Làm vệ sinh ở những nơi công sở, các khu doanh nghiệp, các tập đoàn lớn hay khách sạn nếu như chúng ta là người đến làm việc hoặc không trực tiếp làm những công việc dọc dẹp chúng ta khó mà thấy được cái tầm quan trọng của việc vệ sinh trong công ty hay nói cách khác đó chính là bộ mặt của công ty. Việc dọn vệ sinh rất quan trọng đòi hỏi chi tiết tỷ mỷ và cần phải hiểu biết quy trình cũng như là các loại hóa chất cụ thể để làm cho mỗi khu vực trở nên sạch sẽ và làm cho mọi người cảm thấy có một không khí làm việc tốt

Chính vì vậy, vệ sinh nơi công sở  rất cần thiết mà hầu hết công ty hay doanh nghiệp nào cũng lưu tâm đến vấn đề đó, chúng ta có thể nhìn một mặt khác về vấn đề này nếu chúng ta không không làm sạch vệ sinh nơi công sở thì điều ngược lại sẽ xảy ra. Khi chúng ta đến chỗ làm việc chúng ta thấy rằng bàn ghế lộn xộn không được lau dọn bừa bộn vậy thì ngày làm việc hôm đó sẽ cảm thấy chán nản và áp lực của công việc rất nhiều.

Nên chúng ta hãy tận dụng thế mạnh rất hữu ích đơn giản mà gọn nhẹ đó chính là hóa chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng rất thịnh hành hiện nay ở các công ty tập đoàn lớn sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc tẩy rửa hay đánh bóng một số vật dụng hay văn phòng trong công ty.

 

 

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng

2. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ TM BÌNH MINH địa điểm tin cậy chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng uy tín và chất lượng cao.

Ngày nay, do nhu cầu cao của các doanh nghiệp hay các tập đoàn có các tòa nhà cao tầng, việc sử dụng nhân lực trong việc tham gia dọn dẹp, vệ sinh các tòa nhà cao tầng là rất cần thiết. Một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn sạch sẽ không những không tạo cảm hứng, động lực cho công nhân viên chức làm việc mà còn tạo nên một môi trường rộng rãi và thoải mái đối với từng người. Chính vì vậy hóa chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng của Công ty Bình Minh chúng tôi  giúp cho công việc dọn dẹp, vệ sinh của các khu công sở rất nhiều, các hóa chất tẩy rửa này chiếm một phần lớn trong công việc vệ sinh này làm cho công việc của chúng ta đơn giản hơn, tốn ít thời gian hơn, và chất lượng hiệu quả công việc cao hơn.

Công ty Bình Minh chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng (Nabakem-Hàn Quốc) có tại Hải Phòng với đội ngũ công nhân viên chuyên ngành, sự am hiểu tốt về sản phẩm. Với sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp và dân dụng uy tín, chất lượng cao sẽ đem đến hiệu quả rất tốt về sản phẩm này đến người tiêu dùng. Rất mong được sự tin cậy, ủng hộ của Quý khách hàng.

037.321.9555