Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

sales@ndt-vietnam.com

Hiệu quả, tiện lợi của việc vệ sinh sạch nơi công sở

Tác giả: | Ngày đăng: 17-11-2017

Lợi ích của việc vệ sinh sạch nơi công sở

1. Các công ty lớn nhỏ, các doanh nghiệp, tập đoàn với tầm quan trọng về bộ mặt của công ty. 

Mỗi ngày chúng ta đi làm là một cuộc đua mới trong công việc của chúng ta, với một mục đính mà bao công ty hay doanh nghiệp rất cần cần đến đó chính là hiệu quả trong công việc mà ta đang làm. Nhắc đến hiệu quả trong công việc, có thể thấy có rất nhiều yếu tố tác động đến điều này như: tinh thần làm việc của mỗi cá nhân, môi trường xung quanh, và chỗ làm việc thoáng mát sạch sẽ cũng chính là nhân tố tác động đến hiệu quả chất lượng của công việc.

Nói đến công việc ở một công ty hay một nơi công sở cho các doang nghiệp chúng ta không thể không nhắc đến bộ mặt của công ty đó chính là môi trường làm việc, đặc biệt đó chính là vệ sinh nơi làm việc. Tuy không nằm trong danh mục những công việc chính mà chúng ta đi làm hằng ngày nhưng cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chính bộ mặt của công ty. Là một người chủ, chủ tịch tập đoàn hay giám đốc đứng đầu dẫn dắt cả một tập thể vậy chính họ cũng phải biết làm thế nào để cho nhân viên có động lực, sự lôi cuốn trong công việc. Vậy môi trường xung quanh tác động rất nhiều đến việc đó.

2. Việc vệ sinh sạch sẽ nơi công sở sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với công việc ? 

Câu hỏi mà biết bao người quản lý người chủ đặt ra: ''Làm thế nào để công việc vệ sinh nơi làm việc trở nên hiệu quả đến công việc". Bạn sẽ nghĩ sao nếu ngày nào bạn cũng đến làm việc mà nơi làm việc của bạn cực kỳ bừa bộn và không sạch sẽ tý nào, vậy sẽ dãn đến ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh, khi đó áp lực công việc càng lúc càng tăng lên không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi khó chịu khi mà một một nơi làm việc cực kỳ bừa bãi không sạch sẽ.

Bạn sẽ nghĩ sao nếu như đi làm trên bàn một đống giấy tờ bừa bộn bàn ghế bụi bẩn lộn xộn, sàn nhà lúc bẩn bụi, trời mưa thì ướt át, thật là khó chịu phải không. Chúng ta sẽ cảm thấy ngày hôm đấy công việc sẽ như một đống giấy lộn chứ không phải là tập tài liệu mà chúng ta vẫn đang làm nữa. 

3. Hiệu quả của việc dọn vệ sinh.

Khi đi bước vào cửa công ty bạn nghĩ sao khi mỗi cách cửa được đánh bóng sạch sẽ, những chiếc bàn chiếc ghế được được đánh mộ cách bóng loáng. Bước đi trên nền sàn có cảm giác như bước trên lớp băng trong. Những điều đó từ đâu mà có đó là nhờ những bàn tay lao động của những người làm vệ sinh, họ cũng chính là những nhân viên làm việc như chúng ta những công việc thiết thực tạo nên những bước tiến trong hình ảnh nơi làm việc.

Họ là những người có kinh nghiệm, với đôi tay kinh nghiệm trong nghề những cánh cửa, bộ bàn ghế, các văn phòng, nhà vệ sinh với những đồ vật thiết yếu trong chỗ làm được đôi tay của họ làm sạch. Là nguồn nhân lực khôn thể thiếu trong các nơi công sở, họ làm nên bộ mặt của công ty đúng như thương hiệu mà công ty đó đã quảng bá.

Làm bằng thủ công không thì công việc sẽ cảm thấy rất tốn thời gian. Vì vậy công việc cần một số điều kiện để tối ưu hóa nó,việc sử dụng máy móc, hay hóa chất tẩy rửa sẽ giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn.

Với những tính năng tối ưu của máy móc và đặc biệt là hóa chất công việc sẽ đỡ tốn thời gian, hiệu quả công việc cao hơn, máy móc và hóa chất hiện nay đang rất thịnh hành trong công việc dọn dẹp vệ sinh trong các nơi công sở và trong các doanh nghiệp công ty 

Don dep noi cong so

Hình ảnh dọn dẹp nơi công sở 1

Ve sinh noi cong so, noi lam viec

Hình ảnh dọn dẹp nơi công sở 2

don dep khu doanh nghiep, cong ty

Hình ảnh dọn dẹp nơi công sở 3


Ngoài ra việc dọ dẹp vệ sinh hằng ngày giúp bạn tránh khỏi các tác nhân, mầm mống gây ra bệnh hại, tạo không thí thoáng mát, để cho ngày đi làm hôm đấy, công việc trở nen hiệu quả. Việc dọn dẹp vệ sinh đem lại cho bạn một môi trường trong lành, để đảm bảo sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả.

Các công ty hiện nay đều có bộ phận chịu trách nhiệm lau dọn, giữ vệ sinh. Tuy nhiên, chính vì vậy mà nhiều người thường tỏ ra tâm lý ỷ lại vì họ cho rằng đã có người lau dọn nên tha hồ xả bừa bãi. Nhằm tạo lập thói quen tốt, nhiều cơ quan triển khai các hoạt động tổng vệ sinh vào mỗi tháng hay mỗi quý. Điều đó vừa giúp giữ gìn sạch sẽ văn phòng, vừa tăng cường ý thức cá nhân của mỗi người.

Không dừng lại đó, bạn hãy thử bố trí không gian, văn phòng của mình xem sao. Hiện nay nhiều người có xu hướng xanh hóa môi trường làm việc, thân thiện môi trường. Với những góc làm việc nho nhỏ, bạn có thể đặt vào đó một chậu cây thật gọn, đơn giản. Chúng ta nên sử dụng các loại cây có khả năng hút chất phát xạ từ máy móc chẳng hạn như cây tim vàng, hoa đá, xương rồng, nha đam, trầu bà… Hơn nữa, những loại này lại dễ trồng và không mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

037.321.9555